Hôn mà bị hôn lại gọi là gì, hôn con heo trong nhà gọi là gì, chúng tôi giải đáp câu đố, hôn mà bị hôn lại gọi là gì, hôn con heo trong nhà gọi là gì đúng nhất.

Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Hôn mà bị hôn lại gọi là tái hôn.

Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Hôn con heo trong nhà gọi là hôn thú (heo là thú).

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về nụ hôn, các bạn đọc tiếp nhé đừng bỏ qua.

Những điều thú vị về nụ hôn

1. Một nụ hôn bình thường đốt cháy 6,4 calo mỗi phút. Một nụ hôn nồng nàn có thể đốt cháy tới 20 calo mỗi phút.

2. Ngày nay, nụ hôn trung bình kéo dài hơn 12 giây. Vào những năm 1980, các cặp đôi đã lên sóng sớm hơn nhiều: hồi đó, nụ hôn trung bình chỉ kéo dài 5,5 giây.

3. Hôn nhau ở nơi công cộng không phải lúc nào cũng được phép. Cấm hôn phụ nữ nơi công cộng vào Chủ nhật ở Michigan và Connecticut – những bang này của Hoa Kỳ rất coi trọng Ngày của Chúa. Trong tàu điện ngầm ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, hành khách phải tuân thủ “quy tắc đạo đức”. Một cặp đôi người Thổ Nhĩ Kỳ hôn nhau trong khi bị camera an ninh theo dõi đã chính thức được cảnh báo.

4. Với trung bình bốn nụ hôn mỗi người và một ngày, Đức đứng thứ hai sau Thụy Điển trong danh sách các quốc gia có ít nụ hôn nhất. Những người ở Pháp và Ý làm ​​tốt hơn nhiều: họ hôn trung bình bảy lần một ngày.

5. Các nhà nghiên cứu nghiên cứu nụ hôn trong một lĩnh vực khoa học được gọi là philematology. Họ phát hiện ra rằng cứ ba người thì có hai người nghiêng đầu về bên phải khi hôn.

6. Các bác sĩ hoàn toàn thích nụ hôn vì nó tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta và làm chậm quá trình lão hóa. Chỉ nghĩ về một nụ hôn sẽ làm tăng lưu lượng nước bọt, do đó làm lỏng mảng bám.

7. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người vừa hôn xuống đường ít hung hăng hơn nhiều. Họ nói rằng điều đó dẫn đến ít tai nạn hơn. Nhưng hôn khi đang lái xe không phải là một ý kiến ​​hay – hãy coi chừng xe cộ!

8. Mọi người hôn nhau ở 90 phần trăm quốc gia trên toàn thế giới. Làm thế nào và tại sao khác nhau giữa các quốc gia. Ba nụ hôn má là một tiêu chuẩn được hoan nghênh ở Pháp, trong khi ở Nhật Bản, người ta chỉ hôn nếu cả hai bên muốn “swish”.

9. Khi nói đến cử chỉ âu yếm, hôn không chỉ là một hành vi xã hội mà chúng tôi đã phát triển qua nhiều thế kỷ – mà đó là một bản năng mà chúng tôi đã quan sát thấy ở đười ươi và các loài vượn khác. trưởng khác. Ngỗng thể hiện tình cảm bằng cách chạm vào mỏ và voi đưa ống vào miệng nhau.

10. Hôn kích thích hơn 100 tỷ tế bào thần kinh, trong khi hormone hạnh phúc và adrenaline di chuyển khắp cơ thể chúng ta, giúp tim đập nhanh hơn. Huyết áp và nhiệt độ cơ thể cũng tăng lên.

11. Một nụ hôn có rất nhiều sự hoán đổi: 60 miligam nước, 0,5 miligam protein, 0,15 miligam dịch tiết, 0,4 miligam muối và 22.000 vi khuẩn, chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

XEM THÊM TẠI: https://nguyenlieunauan.net/