Pasarpolis là gì, Pasarpolis có nghĩa là gì, Pasarpolis là gì tiếng Việt, chúng tôi giải đáp nghĩa Pasarpolis đọc ngay đúng nhất.

Pasarpolis là gì?

Pasarpolis là Pasar Polis là đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Pasar Polis.

PasarPolis là một công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm cung cấp nền tảng so sánh bảo hiểm trực tuyến cho các cá nhân. Công ty cung cấp báo giá cho bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm tài sản và các dịch vụ xử lý yêu cầu bồi thường.

Công ty được thành lập bởi Cleosent Randing vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Jakarta, Indonesia.

Shopee hợp tác với PasarPolis

Hiện tại, Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp bảo hiểm thuộc đa dạng lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo hiểm quyền lợi cao với chi phí mua thấp dành cho các thiết bị di động và điện tử.

Nhà môi giới bảo hiểm là gì?

Một nhà môi giới bảo hiểm đại diện cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm bảo hiểm của họ và có thể bán các hợp đồng từ một số công ty bảo hiểm khác nhau để hưởng hoa hồng. Không giống như các đại lý độc lập và bị giam cầm, những người đại diện cho một hoặc nhiều công ty bảo hiểm, nhiệm vụ chính của nhà môi giới là đối với khách hàng.

Một nhà môi giới bán lẻ xem xét nhu cầu của khách hàng và tìm kiếm từ một số nhà cung cấp để tìm cho khách hàng của họ chính sách phù hợp với mức giá phù hợp. Họ kiếm tiền thông qua phí môi giới, là phần trăm hoa hồng trên các hợp đồng bán được.

Vì người môi giới không đại diện cho công ty bảo hiểm nên họ không thể thay mặt công ty bảo hiểm ràng buộc phạm vi bảo hiểm khi mua bảo hiểm. Họ phải giao tài khoản cho công ty bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm để hoàn tất giao dịch, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://nguyenlieunauan.net/