Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ.

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi?

Theo luật Mỹ Latinh thời trung cổ, đứa trẻ sẽ chịu sự quản lý của người cha cho đến tuổi nào?

Chúng tôi chia sẻ những điều thú vị về Mỹ Latinh

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh… con chịu quản lý của cha đến năm bao nhiêu tuổi? - Đại Học Đông Đô Hà Nội

Những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Mỹ Latinh là một khu vực ở Tây Bán cầu, phía nam của Hoa Kỳ. Thuật ngữ Mỹ Latinh được sử dụng để mô tả các quốc gia ở Nam Mỹ, Trung Mỹ và Caribe nói các ngôn ngữ Latinh, còn được gọi là “Các ngôn ngữ lãng mạn”. Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.

Châu Mỹ Latinh kéo dài từ Mexico ở Bắc Mỹ và đi xuống qua Trung Mỹ, các phần của Caribe và toàn bộ Nam Mỹ xuống tận cùng lục địa. Mặc dù là một khu vực rất đa dạng, nhưng người dân các nước này chia sẻ những kinh nghiệm lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa tương tự nhau.

Châu Mỹ Latinh đã trở thành hiện thực vào những năm 1500 sau khi người Châu Âu “khám phá” ra Tân Thế giới. Các nước như Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha từng là thuộc địa của vùng này. Mặc dù phần lớn châu Mỹ Latinh bị Tây Ban Nha đô hộ, các nước Bồ Đào Nha và Pháp cũng có ảnh hưởng lớn đến khu vực. Do chiến tranh và bệnh tật, các quần thể bản địa đã bị tiêu diệt.

Nhu cầu lao động tự do của các nước châu Âu đã khiến họ tham gia vào việc buôn bán nô lệ ở châu Phi. Hàng triệu người châu Phi đã được đưa đến từ châu Phi, điều này đã dẫn đến việc cộng đồng người gốc Phi hải ngoại trở nên rất nổi bật ở châu Mỹ Latinh. Vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, nhân dân Mỹ Latinh bắt đầu đấu tranh giành độc lập. Đến năm 1898, toàn bộ châu Mỹ Latinh đã trở thành độc lập, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://nguyenlieunauan.net/