wei tei là gì, wei tei có nghĩa là gì, wei tei là viết tắt của từ gì, chúng tôi chia sẻ sự thật té ngửa về wei tei.

wei tei là gì?

wei tei là phát âm của Q (wei), T (tei), wei tei là QT là quay tay, còn quay tay là gì thì các bạn đọc tiếp nhé, chúng tôi chia sẻ.

Quay tay là gì?

Quay tay là động từ không chỉ động tác quay tay thông thường mà quay tay dùng để chỉ hành động người đàn ông dùng tay xoa bóp “xúc xích” của mình để tạo ra lớp bơ trắng tạo cảm giác thích thú.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ đến bạn những lợi ích và tác hại của việc quay tay.

wei tei là gì? Sự thật té ngửa về wei tei - GIA CÔNG REAL

Quay tay và cảm giác tội lỗi

Một số người có thể cảm thấy tội lỗi về wei tei đối với tín ngưỡng văn hóa, tâm linh hoặc tôn giáo.

Quay tay không phải là sai cũng không phải là trái đạo đức, nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy những thông báo rằng ảnh tự chụp là “bẩn” và “đáng xấu hổ”.

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi quay tay, bạn có thể nói chuyện với người mà bạn tin tưởng về lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy và cách bạn có thể vượt qua cảm giác tội lỗi, nếu bạn muốn làm như vậy. .

Các bác sĩ trị liệu sức khỏe này có thể là một nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn vượt qua sự xấu hổ hoặc mặc cảm liên quan đến wei tei.

Nghiện wei tei

Một số người có thể phát triển chứng nghiện wei tei, hoặc cái mà một số người gọi là “nghiện sex”. Tuy nhiên, thuật ngữ này không được công nhận trong “Sổ tay chẩn đoán và thống kê các rối loạn tâm thần” (DSM-5) và một số người không coi đó là một chứng nghiện thực sự.

Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian để wei tei khiến bạn:

Bỏ qua công việc nhà hoặc các hoạt động hàng ngày
nhớ công việc hoặc trường học
hủy kế hoạch với bạn bè hoặc gia đình
bỏ lỡ các sự kiện xã hội quan trọng

Việc quay tay có thể bị coi là quá nhiều nếu nó gây hại cho các mối quan hệ và các phần khác trong cuộc sống của bạn hoặc nếu nó làm gián đoạn công việc hoặc học tập của bạn.

Nó cũng có thể làm tổn thương các mối quan hệ lãng mạn và tình bạn của bạn vì bạn không dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình như trước đây hoặc bạn không chú ý đến nhu cầu của họ.

Nếu bạn lo lắng rằng mình có thể thủ dâm quá nhiều, hãy cân nhắc nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn về các cách để cắt giảm, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://nguyenlieunauan.net/